Toàn quyền chỉnh sửa (Full edit)
Có thể tạo task, chỉnh sửa nội dung và di chuyển trong Folder.
Toàn quyền chỉnh sửa giống Admin
Có thể tạo task, chỉnh sửa nội dung và di chuyển trong Folder, thấy các task của mọi người trong đó.
{{-- Checkbox thông báo: chỉ hiện khi quyền full_admin đang được chọn --}}
Nhận thông báo tất cả task
Bỏ chọn: chỉ nhận TB task liên quan đến bạn
Chỉ xem (View only)
Chỉ xem công việc, không thể tạo mới, chỉnh sửa hay xoá.
Xoá quyền truy cập